Bò Nướng Phố Bình Thạnh Văn hóa và thị hiếu của thế giới từ lâu đã mất đi ranh giới truyền thống của nó thành những phần đa dạng của thế giới. Tại sao không chia sẻ cùng một hương vị và chất lượng tuyệt vời với những người không có đặc quyền. Bộ tư duy này đã khiến nhiều doanh nhân chia sẻ lợi ích của việc ăn uống và sử dụng nó theo luật kinh doanh về lợi thế so sánh. Một trong những loại hương vị như vậy là do loại thịt tuyệt vời của Nhật Bản được gọi là thịt bò Wagyu tạo thành giống bò Wagyu của Nhật Bản.
Địa điểm thưởng thức thịt bò nướng phố
Bò nướng phố Tuy nhiên, với sự toàn cầu hóa của thế kỷ này, đã có một số hàng hóa được trao đổi và buôn bán trên khắp thế giới. Một món ngon mà các đường phố ẩm thực Mỹ nổi tiếng gọi là thịt bò Wagyu, đó là “thịt bò kiểu kobe” mang ít nhiều hương vị của chính loại thịt bò Kobe nổi tiếng.
Thịt bò Wagyu đã được chế biến đặc biệt để phục vụ người Mỹ địa phương thông qua việc lai tạo giữa bò Angus và bò Wagyu để có được kết cấu và hương vị đá cẩm thạch tuyệt vời giống nhau, mang lại những miếng bít tết Wagyu có màu đỏ sẫm giống nhau cho người bản địa. Kể từ khi thịt bò Wagyu được giới thiệu trong thực đơn của hầu hết các khách sạn, thị trường món ăn ngon này đã thực sự tăng vọt. Nếu bạn đang nghĩ tại sao và làm thế nào điều này lại xảy ra, bạn nên đến cửa hàng hạn chế địa phương và gọi một miếng bít tết Wagyu thái mỏng.
Đối với những người không may ăn phải món bít tết ngon và đắt tiền này, có một số lý do khiến nó ngày càng phổ biến. Ví dụ, thịt bò Wagyu được biết đến là có kết cấu tan chảy thơm ngon và thanh lịch. Nếu bạn định chế biến món bít tết Wagyu, hãy chọn loại hiếm hoặc loại vừa và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một lớp vàng bơ phủ trên một dải thịt mỏng thơm ngon và mềm đang đặt trên bếp của bạn.
Kết cấu đá cẩm thạch nặng được biết là một thành phần hoàn hảo khác để làm cho miếng bít tết Wagyu thêm ngon ngọt và mềm. Bạn có thể chế biến món bít tết theo cách truyền thống của Mỹ trên quầy bar-bq của mình với một miếng thô dày hoặc như kiểu Nhật. Người Nhật tạo ra thứ mà họ gọi là shabu shabu lát mỏng mang đến sự dịu dàng yêu thương cho miệng của bạn bằng cách tắm nước nóng và cơm như một món ăn phụ để khiến bạn thỏa mãn dục vọng.
Cách tốt nhất để nấu món bít tết Wagyu của bạn
Thông lệ tốt nhất, bít tết hoặc thịt nướng Wagyu nên được nấu chín hoặc hiếm hoặc vừa hiếm hoặc nước có xu hướng chảy ra và mất mùi thơm từ thịt bò Wagyu. Thịt đã quá mềm và việc cố gắng làm cho nó trở nên mềm hơn và bị cháy bởi lửa sẽ khiến nó mất đi độ ngon.
Nấu quá chín hoặc nhiệt độ quá cao sẽ làm thịt bò Wagyu mất đi độ ngon như bơ và trở nên dai và dai. Các phần khác của thịt Wagyu bao gồm sườn, thịt nướng và xúc xích sẽ được chế biến tốt với công thức nấu ăn tiêu chuẩn nhưng hãy đảm bảo rằng bạn để ý chúng trong khi nấu vì chúng thường tốn ít thời gian hơn dự kiến.